Khi chưng cất rượu gạo theo phương pháp nấu rượu truyền thống, tại sao không nên...
Bài 2 trang 107 SGK Hoá 11 Chân trời sáng tạo: Khi chưng cất rượu gạo theo phương pháp nấu rượu truyền thống, tại sao không nên đun sôi quá mạnh?
Giải bài 2 trang 107 SGK Hoá 11 Chân trời sáng tạo:
Không nên đun sôi quá mạnh khi chưng cất rượu vì khi đun ở nhiệt độ cao, thì nước cũng bay hơi
→ Hơi nước lẫn hơi rượu
→ Nồng độ rượu thấp
Trên đây KhoiA.Vn đã hướng dẫn các em giải bài 2 trang 107 SGK Hóa 11 Chân trời sáng tạo. Nếu có câu hỏi hay góp ý các em hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé, chúc các em thành công.
• Xem hướng dẫn giải bài tập Trang 107 SGK Hóa 11 Chân trời sáng tạo