Điều khoản và Bảo mật

Về trang KhoiA.Vn

- Trang học tập Khối A (KhoiA.Vn) chủ yếu chia sẻ các bài viết về các môn học thuộc khối A (Toán, Lý, Hóa) cho em học sinh các cấp trung học cơ sở đến trung học phổ thông trong nước.

- Ngoài ra, trang còn có các mục chia sẻ kỹ năng Tin học, Ngoại ngữ và thông tin Tuyển sinh lớp 10, Tuyển sinh Cao đẳng, Đại học; Các thông tin mang tính tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp cho học sinh lớp 12 THPT.

- Đối với các bài viết về học tập các môn Toán, Lý, Hóa hay Ngoại ngữ và Tin học được BQT khối A tổng hợp từ các tài liệu tham khảo, sách giáo khoa và kiến thức của người viết bài tổng hợp có trình độ Đại học, Thạc sĩ.

- Đối với các bài viết về thông tin tuyển sinh, hướng nghiệp được khối A tham khảo từ cổng thông tin điện tử chính thống của các trường Đại học, Cao đẳng và các đơn vị quản lý giáo dục như: Sở Giáo dục và Đào tạo, Bộ Giáo dục và Đào tạo,...

- Đối với các bài viết mà Khối A (KhoiA.Vn) trích dẫn nguyên bài tin từ các trang báo uy tín khác, Khối A sẽ để trang nguồn, mọi thắc mắc độc giả có thể tìm hiểu trên trang nguồn sở hữu bài viết đồng thời sẵn sàng gỡ bài viết khi được các trang sở hữu bản quyền này yêu cầu.

- Độc giả tự chịu trách nhiệm khi làm theo hướng dẫn của các bài viết trên trang Khối A.

• Về quyền truy cập và tài khoản

- Đối với khách không đăng ký tài khoản trên trang Khối A (KhoiA.Vn) được truy cập tất cả bài viết trừ nội dung trắc nghiệm online

- Đối với khách đăng ký tài khoản trên trang Khối A (KhoiA.Vn) được truy cập tất cả các bài viết bao gồm cả nội dung trắc nghiệm online (dự kiến). Khi tạo tài khoàn thì người sử dụng phải khai báo tên hiển thị trên trang web, tên đăng nhập, mật khẩu và địa chỉ email hoặc số điện thoại. Các thông tin này không được chứa các từ khóa, nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Người sử dụng cũng không được lấy tên hiển thị, tên đăng nhập hoặc các thông tin mạo danh.

- Việc sử dụng trang KhoiA.Vn hiện tại là miễn phí đối với tất cả người dùng.

- Khối A cam kết bảo mật thông tin cá nhân (SĐT, Email) không phân phát và sử dụng vào mục đích khác ngoài các dịch vụ của trang Khối A (KhoiA.Vn);

 Về mục đánh giá và nhận xét

- Người đọc không bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc hay phân biệt vùng miền. Người đọc tham gia hỏi đáp cũng không được đưa câu hỏi và bình luận không phù hợp lên trang web, chỉ hỏi đáp các câu có nội dung liên quan đến bài viết (bài học, môn học) với từ ngữ phù hợp văn hóa và pháp luật Việt Nam.

- Người tham gia hỏi đáp phải viết chữ có dấu, ngôn ngữ phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam. Không dùng các ngôn từ nói tục, nói bậy, ... và phải tự chịu trách nhiệm về những bình luận đưa ra.

- Người tham gia phần bình luận không đặt câu hỏi hay trả lời thiếu trách nhiệm (viết chữ cẩu thả, câu hỏi không liên quan đến bài viết, câu trả lời không liên quan đến câu hỏi,...) trên trang web. Các bình luận không phù hợp sẽ được BQT của Khối A xóa khỏi trang.

- Để sử dụng khối A (khoia.vn) người sử dụng không nhất thiết phải đăng ký tài khoản, việc đăng ký tài khoản hiện tại cũng hoàn toàn miễn phí.

- Người dùng không đăng ký tài khoản được truy cập tất cả bài viết trên Khối A trừ mục trắc nghiệm online.

- Người dùng đăng ký tài khoản được truy cập tất cả các bài viết trên Khối A bao gồm cả nội dung phần trắc nghiệm online (dự kiến xây dựng nội dung này sau).

- Người dùng đăng ký tài khoản cung cấp thông tin, họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ,...

• Về Phạm vi sử dụng thông tin

- Các thông tin người sử dụng cung cấp cho KhoiA.Vn được sử dụng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức của người sử dụng và nâng cao chất lượng dịch vụ của KhoiA.Vn; 

• Về việc lưu trữ thông tin

- Các thông tin của người dùng sẽ được lưu trên máy chủ của trang KhoiA.Vn

• Về việc chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

- Trên KhoiA.Vn có chức năng quản lý thông tin người dùng. Người sử dụng có thể sử dụng máy tính cá nhân có kết nối Internet, đăng nhập vào trang KhoiA.Vn để sửa đổi cập nhật các thông tin mới.

• Về bảo mật thông tin

- KhoiA.Vn cam kết bảo mật các thông tin riêng tư của người sử dụng (điện thoại, địa chỉ email). Khối A cũng nghiêm cấm các hành vi lấy cắp thông tin cá nhân và sử dụng ngoài phạm vi các dịch vụ của KhoiA.Vn;

Đánh giá & nhận xét

captcha